| | | |
hinh quang cao
hinh quang cao
hinh quang cao
hinh quang cao
hinh quang cao
hinh quang cao
hinh quang cao
hinh quang cao
hinh quang cao
hinh quang cao

TIN TỨC - SỰ KIỆN
Xem chi tiết Thông tư sai luật: Người mua nhà bị móc túi ngàn tỷ
"Đẻ" ra cách tính diện tích chung cư sai luật, Bộ xây dựng đã khiến người mua nhà bị móc túi hàng ngàn tỷ đồng và số tiền này bay sang túi các chủ đầu tư.

Xem chi tiết Gần một nửa các dự án bất động sản tại TPHCM đang “chết lâm sàng”
Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho biết, trên địa bàn TP.HCM hiện có đến 405 dự án chưa khởi công, 97 dự án đã phải tạm ngừng thi công.

Xem chi tiết Mua nhà Phú Mỹ Hưng phải đóng tiền đất
Theo phán quyết của TAND TP.HCM, những người mua nhà ở Phú Mỹ Hưng tương tự trong vụ kiện phải đóng tiền sử dụng đất, thay vì Phú Mỹ Hưng đóng như trong hợp đồng.

Xem chi tiết Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là một khuynh hướng trong năm 2016?
Bất động sản nghỉ dưỡng đang lên cơn sốt từng ngày với cuộc so găng nóng bỏng của các nhà đầu tư nội và ngoại trên khắp Việt Nam.

Xem chi tiết Người thu nhập thấp mất 25 năm mới mua được nhà giá rẻ
Với giá căn hộ thương mại chuyển đổi sang nhà xã hội với giá hơn 14 triệu đồng một m2, người nghèo phải mất một phần tư thế kỷ 25 để hoàn tất chi trả, theo tính toán của Đại học Xây dựng

Xem tất cả các tin tức - sự kiện


CÁC DỰ ÁN
Xem chi tiết The Navita
Mở bán căn hộ The Navita , một trong những căn hộ cao cấp hút khách ,tiện ích mặt tiền Vành Đai II 60m.

Xem chi tiết Khu du lịch biển Blue Sapphire Resort
Blue Sapphire Resort nằm tại khu vực biển Chí Linh, phường 10, TP Vũng Tàu.Đây là dự án khu du lịch biển đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với tổng diện tích gần 7.7 ha.

Xem chi tiết Khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước
Với địa thế bốn bề sông nước cù lao Ông Cồn có một phong cảnh rất hữu tình, thích hợp để phát triển Khu Du lịch sinh thái phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của nhân dân địa phương và các Tỉnh miền Đông Nam Bộ, đặc biệt là TP Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết Lê Thành Twin Towers
Vị trí: Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân , TP.HCM

Xem chi tiết Khu dân cư Phường Phú Mỹ
Khu dân cư Phường Phú Mỹ với định hướng là một khu đô thị mới kiểu mẫu tại địa bàn Quận 7 bao gồm các khu nhà ở (biệt thự, nhà liên kế có sân vườn,chung cư) kết hợp khu văn phòng-thương mại dịch vụ, trường học, nhà văn hóa, bệnh viện, bưu điện, công viên... tạo nên một quần thể kiến trúc hài hòa, một môi trường sống trong lành, lý tưởng. Sức hấp dẫn còn được nâng thêm rất nhiều bởi ưu điểm khác của dự án.

Xem tất cả các dự án
hinh quang cao
hinh quang cao
hinh quang cao
hinh quang cao
hinh quang cao
hinh quang cao
hinh quang cao
hinh quang cao
hinh quang cao
hinh quang cao
Chào mừng Quý khách đến với Sieuthinha.com! Chúng tôi mong muốn truyền tải những hình ảnh, thông tin về bất động sản nhằm hỗ trợ thêm cho Quý khách... Sự hài lòng của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi.